Thông báo đóng phí 32 triệu

Mình được báo có 1 kiện hàng được gửi từ Afghtanistan gửi đến .hiện hàng đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Và được công ty giao hàng thông báo đóng phí 32 triệu , phí hải quan.vui lòng kiểm tra thông tin giúp tôi kiện hàng đó có tên người nhận: NAME - VU THI KIM. ADDRESS - FROM KIDNEY 3, KIEN DUC TOWN. DONG R 'LAP DISTRICT, DONG NONG PROVINCE, VIET NAM NAME - +084978089582 Rất mong được sự giúp đỡ để tránh những trường hợp xấu

Đã trả lời 5
Giám sát quản lý 25/06/2018 339 views

Người Hỏi

 • Cá nhân
 • Cá nhân
 • VU THI KIM
 • kim@gmail.com

Trả Lời

 1. Chào Anh/Chị,

  Cơ quan Hải quan nếu có thông báo về nghĩa vụ tài chính... đều phải gửi Giấy mời bản giấy (có ghi rõ đơn vị Hải quan, thời gian, địa điểm, cán bộ xử lý hồ sơ của bạn rõ ràng, trên Giấy mời có chữ ký của Lãnh đạo và đóng dấu đỏ của đơn vị Hải quan phát hành) mời Anh/Chị là chủ hàng lên làm việc trực tiếp với Công chức Hải quan, Anh/Chị sẽ được công chức Hải quan giải thích lý do và các bên cùng ký nhận trực tiếp theo Luật định.

  Do vậy, chúng tôi khẳng định đây là một vụ lừa đảo.

   

  Trên mạng xã hội, các báo đài mạng cũng đã đưa tin, cảnh báo rất nhiều về các chiêu trò lừa đảo của một số nhóm đối tượng xấu.


  Anh/chị có thể tìm hiểu thêm theo các đường link sau:
  https://tuoitre.vn/tinh-tao-khi-gap-qua-tang-tu-nuoc-ngoai-1117213.htm
  http://vtv.vn/chuyen-dong-24h/chieu-thuc-lua-dao-tien-ty-cua-nhom-nguoi-nuoc-ngoai-2018041013315362.htm
  http://chuyenphatnhanhsbay.com/new/vi/a346/lua-dao-trong-chuyen-phat-quoc-te.html
  https://baomoi.com/canh-giac-voi-thu-doan-lua-dao-qua-tu-nuoc-ngoai-gui-ve/c/25044886.epi

   

  Nhằm góp phần ngăn chặn những kẻ lừa đảo tiếp tục đi lừa các nạn nhân khác, Đề nghị Anh/Chị, hẹn gặp Người yêu cầu chi tiền đó gặp mặt nhận tiền trực tiếp, đồng thời báo cơ quan công an nơi gần nhất mật phục để bắt quả tang hành vi nhận tiền này.

   

  Anh/Chị cần chia sẻ trên mạng xã hội để mọi người cùng cảnh giác.


  Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh thông báo để Qúy Anh/Chị biết và liên hệ với cơ quan công an để trình báo vụ việc và phối hợp để ngăn chặn hành vi này.


  Trân trọng./.